3 cách phối đồ với áo sơ mi nam lịch lãm 

3 cách phối đồ với áo sơ mi nam lịch lãm 

Cách phối đồ với áo sơ mi nam hãy biến tấu sơ mi 1 cách thông minh nhất, để hàng ngày đều kiếm thấy cho mình những sự thú vị và mới mẻ trong món quần áo quen thuộc này.
 
Sơ mi nam là món quần áo thông dụng trong tủ quần áo của phái mạnh. Chúng được cánh đàn ông đặc biệt ưu thích tại sự dễ dàng, lịch lãm và thích hợp. Đấng mày râu dù có chiều cao – cơ thể nào như thế nào đều cũng có thể mặc sơ mi đẹp. Trong các ngày trang trọng hoặc buổi sáng tất bật cùng công tác, họ có thể chọn lựa chúng khiến bầu bạn. Nếu như có cách nào ấy giúp phái mạnh mặc sơ mi cả tuần có thể không nhàm chán? Chắc hẳn họ sẽ tìm cách sắm ngay cả chục chiếc sơ mi để vận dụng và đổi hàng ngày.
 
 
Cách phối đồ với áo sơ mi nam dễ dàng nhưng có thể đầy quyến rũ chính là kết chúng cùng quần âu. Ở kiểu mix đồ cơ bản này, nhìn cánh mày râu hoàn toàn toát lên sự lịch lãm và bảnh bao. Cả khí chất mạnh mẽ có thể được khơi dậy nhờ các nếp gấp xắn tay áo ngẫu nhiên mà hấp dẫn đến độ mê người
 
 
Cách phối đồ với áo sơ mi nam hoặc mặc đẹp cũng không mới nhưng chưa bao giờ cũ đó là : sơ mi + vest. Thông thường, người ta hoặc cho rằng sơ mi chỉ là món quần áo mặc lót bị lu mờ bởi vest. Nhưng thử nghĩ coi, nếu như dạo phố với chiếc sơ mi xỉn màu nhàu nhĩ, thì liệu chiếc vest quý phái cỡ nào có biến ra các ‘tuyệt tác’ từ ‘thảm họa’?
 
 
Nếu ngày hôm qua quý ông từng đến văn phòng từ bộ comple đồng màu lịch sự, chỉn chu…thì hôm nay hãy thử phá cách 1 chút cùng sơ mi kẻ, vest cách điệu và quần chất kaki sáng màu. Đây chính là set đồ dành cho các ai còn nghi ngờ vào sự tươi trẻ của áo vest. Món quần áo này không phải khi nào cũng làm người diện già đi cả chục tuổi đâu nhé!
 
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s