3 thời trang thu đông 2017 ấn tượng

Thời trang thu đông 2017 quần jean lửng ống loe, gi-lê vest, áo khoác lông thú … là các xu thế thời trang nổi bật của mùa Thu Đông 2017 làm phái đẹp chẳng thể bỏ lỡ.
[IMG]
1. Nhung thời thượng thời trang thu đông 2017
Không có một mùa Thu Đông nào lại thiếu vật liệu nhung. Nhung cũng coi là xu thế thời trang Thu Đông vĩnh cửu của hàng năm. Ngoài ra năm nay, bạn sẽ phải tiếp tục “kết nạp” những phụ kiện nhung vào tủ áo, nhất là các thiết kế đầm và quần ống rộng dài sát đất. Thêm vào ấy, các tông màu trầm, tối khá được ưa chuộng, có thể như phù hợp để những quý cô chưng mặc hằng ngày.
[IMG]
2. Áo khoác nữ lông thú dáng short
Thời trang thu đông 2017 đây sẽ set tạo sự ấm áp khi diện vào mùa Thu Đông và làm người diện trông rất hợp thời trang như người mẫu hàng đầu. Nếu như bạn có ngay cho bản thân kiểu áo rất thịnh hành này để diện dạo phố thì điều này chứng tỏ bạn cực kỳ quan tâm tiếp cận xu hướng cũng như gu thời trang của bạn sẽ tăng lên một mức rồi đấy. Loại áo khoác nữ lông thú ngắn rất phong phú về mẫu mã và màu sắc bởi vậy bạn cũng tự do thể hiện năng động cũng như gu fashion sành điệu của mình lúc khí hậu lạnh giá đang đến.
[IMG]
3. Áo khoác cardigan kiểu dài
Áo khoác cardigan kiểu dài từng đã rất thịnh hành giới thời trang 3 miền với dịp Thu Đông 2016. Tuy các chuyên gia chuyên ngành fashion dự đoán rằng, kiểu áo trên vẫn sẽ tiếp tục duy trì vào mùa Thu Đông năm nay. Áo khoác cardigan dáng dài sẽ đem đến cho các chàng style trẻ trung và nổi bật để dạo phố trong các ngày lạnh giá.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s